PAPER CRAFT

PAPER CRAFT

PAPER CRAFT

Thú giấy nghệ thuật Origami - Mèo Thần Tài
 • Thú giấy nghệ thuật Origami - Mèo Thần Tài
 • Code: Cat
 • Price: Contacts
 • Views: 1525
 • Doma Vina là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu sản phẩm quà lưu niệm giấy gấp Origami từ năm 2007.

  Được thành lập từ  năm 2004, cho đến nay, Doma Vina đã dần khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

  Sản phẩm của Doma Vina có thiết kế 3D vô cùng sinh động, khác với giấy gấp truyền thống của Nhật Bản.

   

Với nguyên liệu chính là giấy màu gợn sóng, các nghệ nhân tài ba của Doma Vina đã tạo nên thành phẩm là những con vật sinh động, ngộ nghĩnh, được quan tâm và yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Paper craft là các sản phẩm được gia công với nguyên liệu giấy gợn sóng nhập khẩu cao cấp, bền đẹp, được làm hoàn toàn bằng tay với kỹ thuật chính là quấn giấy tạo hình, hạn chế tối đa tình trạng sờn cũ, mục rách. Sản phẩm sử dụng kỹ thuật cuốn giấy nổi tiếng nên được đánh giá rất cao về tính nghệ thuật và độc đáo.

Vì sử dụng nguyên liệu chính là giấy nên sản phẩm rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng, nhất là trẻ em. Giấy nhập khẩu cao cấp, có độ dai và mịn cao, không bị rơi vãi bột giấy trong quá trình sử dụng. 

Paper Craft  không phải làm thành những hình dáng sản phẩm đơn thuần, mà còn là sự biểu lộ lòng thành của mình trong sản phẩm khi dành tặng người thân bạn bè , là một  món quà ý nghĩa gửi tặng cho những người thân yêu, bàn bè hoặc có thể là đối tác cả Quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng còn có thể làm đồ trang trí giúp căn phòng của bạn, góc học tập,phòng ngủ hay bàn làm việc của bạn thêm sinh động và thêm nhiều sắc màu…

Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi khi bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm.

Other Products
Thu Hà Mr. Tan